Hiện nay có khá nhiều app đo nồng độ oxy trong máu miễn phí giúp chúng ta biết chính xác chỉ số ios bao nhiêu khi bị bệnh. Hãy cùng kqbdtructiep.com liệt kê ngay các ứng dụng đo nồng độ oxy trong máu nhé.

Careplix Vitals là app đo nồng độ oxi trong máu

app đo nồng độ oxy trong máu

Careplix Vitals là một ứng dụng y tế di động, được thiết kế để giúp người dùng đo nồng độ oxy trong máu.App đo nồng độ oxy trong máu nay sử dụng công nghệ quang học để đo nồng độ oxy trong máu thông qua cảm biến ánh sáng nhúng. Khi đặt ngón tay lên cảm biến, ứng dụng sẽ phát ra ánh sáng để đo nồng độ oxy và kết quả sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại di động của người dùng. Careplix Vitals có thể giúp người dùng theo dõi sức khỏe của họ, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch COVID-19, khi nồng độ oxy trong máu có thể là một chỉ số quan trọng trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe của người dùng.

Heart Rate Monitor – Máy đo nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu

“Heart Rate Monitor” là một thiết bị hoặc ứng dụng được sử dụng để đo nhịp tim và/hoặc nồng độ oxy trong máu. Thông thường, các thiết bị hoặc ứng dụng này sẽ sử dụng các cảm biến để đo các chỉ số này từ ngón tay hoặc cổ tay của người dùng. Các thông số đo được sẽ được hiển thị trên màn hình để người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Nhiều thiết bị và ứng dụng đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu có sẵn trên thị trường, bao gồm các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Fitbit, Samsung, Garmin, và nhiều hãng khác.

App đo nồng độ oxy trong máu We Do Pulse

We Do Pulse là một ứng dụng cho phép người dùng đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này sử dụng cảm biến ánh sáng để đo nồng độ oxy trong máu và đo nhịp tim thông qua camera trên điện thoại. Sau khi hoàn thành đo lường, ứng dụng cung cấp kết quả và cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của họ. We Do Pulse là một công cụ hữu ích cho những người quan tâm đến sức khỏe của mình và muốn theo dõi các chỉ số sức khỏe của mình một cách đơn giản và thuận tiện.

App đo nồng độ oxy trong máu Finger Oximeter-SpO2

Finger Oximeter-SpO2 là một ứng dụng cho phép người dùng đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) và nhịp tim trên các thiết bị di động có cảm biến ánh sáng. Người dùng cần đặt ngón tay lên camera sau của điện thoại thông minh và ứng dụng sẽ sử dụng cảm biến ánh sáng để đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim. Kết quả đo được hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại, cùng với các chỉ số và biểu đồ thể hiện tình trạng sức khỏe của người dùng. Ứng dụng Finger Oximeter-SpO2 được phát triển bởi công ty digiDoc Technologies AS và có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Blood Oxygen App

Blood Oxygen App là một app đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) thông qua cảm biến ánh sáng trên thiết bị. Người dùng chỉ cần đặt ngón tay lên camera của điện thoại, ứng dụng sẽ đo SpO2 và hiển thị kết quả trong thời gian ngắn. Blood Oxygen App cũng cung cấp chức năng lưu trữ kết quả đo và giúp người dùng theo dõi sự thay đổi của SpO2 theo thời gian. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng để đo SpO2 không thay thế được phương pháp đo chính xác bằng máy đo SpO2 chuyên dụng trong các trường hợp cần thiết như bệnh lý hô hấp hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

Xem thêm: Phần mềm cắt ảnh trên điện thoại tốt, đơn giản nhất?

Xem thêm: App khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iphone và Android?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các app đo nồng độ oxy trong máu, bạn có thể tải về máy mình để sử dụng khi cần nhé.