Việc theo dõi quá nhiều trang tin tức trên Facebook khiến cho việc cập nhật tin tức của bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Vậy cách hủy theo dõi trên Facebook nhanh nhất như thế nào?  Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh bằng điện thoại

Để thực hiện hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook nhanh anh em hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình, hãy chọn biểu tượng ba gạch ngang ở phía trên để mở bảng công cụ, cài đặt và bảo mật. Tiếp theo, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” > “Cài đặt”.

Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh

Cách hủy theo dõi trên facebook

Bước 2: Tại màn hình tiếp theo, trong mục “Tùy chọn”, hãy chọn “Bảng tin” để tiếp tục quá trình bỏ theo dõi hàng loạt.

hãy chọn "Bảng tin" để tiếp tục quá trình bỏ theo dõi

hãy chọn “Bảng tin” để tiếp tục quá trình bỏ theo dõi

Bước 3: Một bảng gồm nhiều tùy chọn cho bảng tin sẽ xuất hiện. Để bỏ theo dõi hàng loạt, hãy chọn “Bỏ theo dõi”. Tiếp theo, bạn có thể chọn những người, trang, nhóm, hoặc nội dung mà bạn muốn dừng theo dõi bằng cách chọn vào tùy chọn tương ứng. Những mục được chọn sẽ có một vòng màu xanh xung quanh để phân biệt với các mục còn lại mà vẫn được theo dõi. Đây là bước quan trọng trong cách hủy theo dõi trên facebook nhanh cơ bản nhất.

Cách bỏ theo dõi cùng lúc trên Facebook bằng máy tính

Để bỏ theo dõi trên Facebook qua máy tính, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng thông báo để mở bảng cài đặt thêm, sau đó chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Đây là bước quan trọng trong cách hủy theo dõi trên facebook nhanh cơ bản nhất.

Cách bỏ theo dõi cùng lúc trên Facebook bằng máy tính

Cách bỏ theo dõi cùng lúc trên Facebook bằng máy tính nhanh

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Tùy chọn bảng tin” để xem các tùy chọn liên quan đến các bài viết xuất hiện trên bảng tin của bạn.

chọn "Tùy chọn bảng tin"

chọn “Tùy chọn bảng tin”

Bước 3: Tại đây, hãy chọn “Bỏ theo dõi”.

hãy chọn "Bỏ theo dõi"

hãy chọn “Bỏ theo dõi”

Bước 4: Để hoàn tất việc bỏ theo dõi, bạn chỉ cần chọn biểu tượng dấu tick phía sau mỗi người, trang, nhóm,… để biểu tượng chuyển sang màu đen. Bạn có thể tiếp tục bỏ theo dõi các tài khoản khác mà không cần phải tải lại trang.

Một số lưu ý khi thực hiện bỏ theo dõi hàng loạt trên FB

Khi thực hiện cách hủy theo dõi trên facebook nhanh , bạn nên lưu ý các điểm sau đây để tránh gặp các vấn đề không mong muốn:

Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật facebook phiên bản mới trên điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại và máy tính

  • Trước khi bắt đầu bỏ theo dõi hàng loạt, hãy xem xét kỹ danh sách bạn muốn bỏ theo dõi. Đảm bảo rằng bạn không bỏ theo dõi nhầm những tài khoản quan trọng hoặc những người mà bạn không muốn ngừng theo dõi.
  • Nếu bạn đã sử dụng tính năng “Chặn” để đưa một số tài khoản vào danh sách đen, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ theo dõi những tài khoản này trong quá trình bỏ theo dõi hàng loạt.
  • Khi bạn bỏ theo dõi hàng loạt, không có cơ hội để xác nhận lại việc bỏ theo dõi mỗi tài khoản cụ thể. Do đó, hãy chắc chắn với quyết định của mình trước khi thực hiện bước này.
  • Nếu bạn muốn chỉ thấy nội dung từ một số tài khoản nhất định trên bảng tin, hãy sử dụng tính năng “Tùy chỉnh bảng tin” để quản lý các bài viết xuất hiện trên trang chủ của bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách hủy theo dõi trên facebook nhanh. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.