Kèo chấp 1.5 là gì? Đây chính là một kèo khá phổ biến trong Giải trí bóng đá được nhiều anh em ưu tiên lựa chọn. Thế nhưng vẫn còn không ít người chơi hoang mang về loại kèo này. Vì thế cho nên trong bài viết dưới đây tin bên lề sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm và cách đọc kèo 1.5 nhé.

chấp 1.5 trái là sao
Chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm chơi cược chấp 1 1/2 luôn thắng

1. Định nghĩa chấp 1.5 trái là sao?

Chấp 1.5 trái là một loại kèo khá phổ biến nhưng chỉ xuất hiện trong hiệp một của các trận đấu. Đặc biệt kèo này còn có tên gọi khác là kèo TX 1.5 trái. Hơn nữa loại kèo này có khả năng cao xuất hiện ở những kèo phụ TX trong trận đấu có ít bàn thắng được ghi. Khi bạn lựa chọn chơi kèo 1.5 chỉ có hai trường hợp thắng hoặc thua kèo diễn ra. Cụ thể là:

  • Đối với loại kèo TX 1.5 trái: Nếu như tổng số bàn thắng ghi được từ 2 trái trở lên như (2-0, 2-1, 1-1,..). Nếu như bạn đặt cửa Tài sẽ thắng và ngược lại đặt cửa xỉu sẽ thua.
  • Đối với loại kèo TX 1.5 trái: Nếu như tổng số bàn ghi được chỉ là 1 bàn, hoặc không có bàn thắng (1-0, 0-0). Thì khi đó người đặt cửa Tài thua kèo, đặt cửa Xỉu thắng kèo.

2. Chia sẻ kinh nghiệm chơi cược chấp 1 1/2 luôn thắng lớn

chấp 1.5 trái là sao
Chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm chơi cược chấp 1 1/2 luôn thắng

Cũng giống như cách chọn những thể loại kèo khác, để có thể giúp bạn chọn chuẩn xác loại kèo này bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản là năm bắt thông tin về trận đấu, tiến hành so sánh các tỷ lệ giữa các Cổng game. Nên xem kèo cược chấp cao hay thấp hơn so với thực lực hai đội, tính chất trận đấu có buộc phải thắng hay không…

Đặc biệt khi Cổng game ra kèo chấp 1.5 thì khả năng chiến thắng của kèo trên là rất cao. Tuy nhiên nếu chiến thắng giành 3 điểm thì vẫn có thể thua kèo cược chấp. Còn khi tỷ lệ Châu Âu nằm trong khoảng 1.25 đến 1.30 thì khả năng kèo trên sẽ chiến thắng.

Nhưng thông thường thì với loại kèo cược chấp này thì tỷ lệ TX phải 2.5 trái trở lên, đối với kèo TX 2.5 bạn còn phải theo dõi trong giai đoạn đó thường kèo trên thắng hay thua nhưng đa số có thể chọn kèo trên.

Còn nếu TX của trận đấu là 2.75 thì người chơi nên chơi rung thể loại này nếu như hiệp 1 kèo trên chỉ thắng 1-0 hiệp 2 vẫn chấp 3/4 đè tiền thì có nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 1-0.

Đối với những kèo TX cao thì người chơi nên theo dõi trực tiếp trận đấu rồi sau đó quyết định kèo đặt cược. Còn nếu như hiệp 1 kèo trên thắng 2-0 thì khả năng sẽ thắng tiếp và trận đấu sẽ ra tài.

3. Một vài lưu ý khi đặt cược kèo chấp 1.5

Ngoài việc phải theo dõi trận đấu thì việc tổng hợp các thông tin từ Cổng game cũng vô cùng quan trọng. Nếu như giai đoạn Cổng game ra kèo cược chấp 1.5 mà có quá nhiều người chơi chọn cược cửa trên một cách bất thường thì lúc này bạn nên tính toán chọn đội cửa dưới. Vì có thể Cổng game sẽ đưa ra kèo dụ để đánh lừa người chơi

Đặc biệt thể loại kèo cược này chỉ có thắng và thua đủ tiền do đó bạn có thể tham khảo cách chơi kèo gấp thếp, hơn nữa thực hiện quản lý vốn là yếu tố tiên quyết cho mọi chiến thắng của bạn.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về chấp 1.5 trái. Ngoài ra, đây còn là những kinh nghiệm và lưu ý trong quá trình áp dụng kèo chơi này. Bạn nên nhớ hãy sử dụng chúng một cách linh hoạt để mang về những chiến thắng. Chúc bạn sẽ thành công và rinh về nhiều phần thưởng giá trị nhất.