Các phần mềm đọc file PDF dưới đây sẽ giúp người dùng giải quyết được các file tài liệu khó đọc, giúp bạn giải quyết công việc nhanh nhất. Cùng kqbdtructiep.com tìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm đọc file pdf nhanh và tốt nhất năm 2023

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF miễn phí và rất phổ biến. Nó được phát triển bởi Foxit Software và cho phép người dùng đọc, tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF. Foxit Reader cung cấp cho người dùng một số tính năng hữu ích như tìm kiếm, in ấn, chú thích và chia sẻ tài liệu PDF. Nó cũng hỗ trợ các tiện ích như chữ ký số và mã hóa tài liệu PDF để bảo mật thông tin. Foxit Reader có thể được cài đặt trên nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android, cho phép người dùng truy cập vào các tài liệu PDF từ bất kỳ thiết bị nào.

Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader là một phần mềm đọc file PDF miễn phí do Adobe Systems phát triển. Với Adobe Reader, người dùng có thể xem, in và chú thích các tài liệu PDF trên máy tính của mình. Phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng như tìm kiếm và chỉnh sửa văn bản, thêm chữ ký số, tạo và quản lý các biểu mẫu PDF, xem video và nhiều tính năng khác.

Adobe Reader là một phần mềm rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính tiện lợi và độ tin cậy của nó. Ngoài ra, Adobe Reader cũng hỗ trợ cho các thiết bị di động và cho phép người dùng đọc file PDF trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Phần mềm đọc file pdf Nitro PDF Reader

Phần mềm đọc file pdf Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader là một phần mềm đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí, được phát triển bởi Nitro Software, Inc. Phần mềm này cho phép người dùng xem và tìm kiếm các tài liệu PDF, đánh dấu, thêm chú thích, thực hiện chức năng sao chép và dán, và thực hiện nhiều tác vụ khác để tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, Nitro PDF Reader cũng cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu từ định dạng khác sang PDF và ngược lại. Nitro PDF Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nay, với nhiều tính năng hữu ích và giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Phần mềm PDF-XChange Viewer

Phần mềm PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer là một phần mềm đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF. Với chức năng đọc file PDF, phần mềm này cho phép người dùng xem các tài liệu PDF dưới nhiều dạng khác nhau như chế độ trang, chế độ đọc liền hoặc chế độ đọc trang phân tách.

Ngoài ra, PDF-XChange Viewer cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF như chèn chú thích, ghi chú, dấu vết, đánh dấu trang và thậm chí có thể thêm các hình ảnh và chữ ký vào tài liệu.

Phần mềm Sumatra PDF

Phần mềm Sumatra PDF

Sumatra PDF là một phần mềm đọc tài liệu PDF miễn phí và mã nguồn mở. Nó được thiết kế để nhẹ nhàng và nhanh chóng, với mục tiêu cung cấp trải nghiệm đọc tài liệu PDF đơn giản và thuận tiện. Sumatra PDF hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm PDF, ePub, MOBI, XPS, DjVu, CHM và có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành Windows, bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Ngoài ra, Sumatra PDF cũng được tích hợp với một số tính năng đọc tài liệu tiên tiến như chế độ xem toàn màn hình, tìm kiếm nội dung, ghi chú và đánh dấu.

Xem thêm: Phần mềm cắt ảnh trên điện thoại tốt, đơn giản nhất?

Xem thêm: App đo nồng độ oxy trong máu trên điện thoại miễn phí

Trên đây là các phần mềm đọc file pdf mà bài viết muốn chia sẻ tới bạn đọc, mong rằng thông tin này hữu ích với bạn nhé, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại trang chủ của chúng tôi.