Facebook Lite có tính năng tương tự với Facebook. Vậy cách đăng nhập Facebook Lite chuẩn như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Facebook Lite là gì?

Trước khi khám phá cách đăng nhập vào Facebook Lite, hãy hiểu rõ về khái niệm của ứng dụng này. Facebook Lite không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, mà còn mang trong mình tất cả các tính năng đa dạng của phiên bản gốc của Facebook. Ứng dụng này được chính thức phát triển và cung cấp bởi Facebook.

Điểm nổi bật của Facebook Lite là dung lượng thấp với 1.59 MB. Bạn vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng như xem bảng tin, nhận thông báo, đăng bài và thậm chí gửi tin nhắn. Tất cả những điều tuyệt vời này đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Điều này giúp Facebook Lite trở thành lựa chọn thích hợp cho các thiết bị có cấu hình thấp hoặc trong những nơi mạng internet không ổn định.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook Lite

Cách thực hiện đăng nhập vào Facebook Lite khá dễ dàng và nhanh chóng, tương tự như việc đăng nhập vào phiên bản Facebook thông thường. Dưới đây là hướng dẫn cho việc đăng nhập trên điện thoại iPhone và điện thoại Android.

Cách đăng nhập Face Lite bằng điện thoại iOS

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng Facebook Lite, cần phải tải ứng dụng này về thiết bị của bạn. Để thực hiện việc này trên điện thoại iPhone, chỉ cần mở App Store, tìm kiếm “Facebook Lite” trong thanh tìm kiếm, và sau đó chọn tùy chọn “Cài đặt”.

Dưới đây là các bước để đăng nhập vào Facebook Lite trên điện thoại iPhone:

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, truy cập vào ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại của bạn.

Cách đăng nhập Facebook Lite bằng điện thoại iOS

Cách đăng nhập Facebook Lite bằng điện thoại iOS

Bước 2: Tiếp theo, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản. Sau đó, nhập mật khẩu của bạn và nhấn vào nút “Đăng nhập”.

nhấn vào nút "Đăng nhập"

nhấn vào nút “Đăng nhập”

Cách đăng nhập Facebook Lite bằng điện thoại Android

Để tải và cài đặt ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại Android, bạn chỉ cần mở CH Play, tìm kiếm “Facebook Lite” trong thanh tìm kiếm, và sau đó bấm vào tùy chọn “Cài đặt” để tải về.

Dưới đây là các bước để đăng nhập vào Facebook Lite trên điện thoại Android:

Bước 1: Khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt, truy cập vào ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại của bạn.

Cách đăng nhập Face Lite bằng điện thoại Android

Cách đăng nhập Facebook Lite bằng điện thoại Android

Bước 2: Tiếp theo, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng để tạo tài khoản. Sau đó, nhập mật khẩu của bạn và nhấn “Đăng nhập”.

nhấn "Đăng nhập"

nhấn “Đăng nhập”

Với những bước đơn giản như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình đăng nhập vào Facebook Lite. Thật dễ dàng phải không?

thành quá trình đăng nhập vào Facebook Lite

hoàn thành quá trình đăng nhập vào Facebook Lite

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi Facebook Lite, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng của màn hình. Sau đó, kéo xuống và chọn “Đăng xuất”. Bạn đã hoàn thành việc đăng xuất khỏi Facebook Lite.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng tin nổi bật trên Facebook cơ bản nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo đơn giản nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đăng nhập Facebook Lite chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin công nghệ  mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.