Như chúng ta đều biết đầu số 032 là một đầu sim số đẹp được hàng triệu người dân Việt Nam sử dụng. Thế nhưng vẫn có nhiều người vẫn chưa biết đầu số 032 là mạng gì và những ý nghĩa ẩn sau con số 032. Cùng tin công nghệ tham khảo ngay qua bài viết sau nhé.

032 là mạng gì

1. Tìm hiểu 032 là mạng gì?

032 chính là dòng sim số thuộc nhà mạng Viettel, được cho ra mắt từ năm 2012 với mục đích chính là cung cấp đầu số phục vụ người dân tốt nhất. Được biệt kể từ khi ra mắt, đầu số này đã gây ra được tiếng vang khá lớn trên thị trường và được khá nhiều khách hàng tìm kiếm lựa chọn khi mua sim.

Vì vậy cho nên đầu số 032 trở nên “hot hit” hơn hẳn bởi chỉ với giá thành hợp lý bạn đã sở hữu sim data 4g viettel số đẹp và mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

2. Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 032 

032 là mạng gì

Nếu bạn thắc mắc 032 là mạng gì chắc chắn rằng các bạn cũng sẽ tò mò về ý nghĩa phong thủy đầu số mới của nhà mạng Viettel này. Vì thế để giải đáp thắc mắc này, các bạn có thể tham khảo ý nghĩa phong thủy chi tiết của từng con số của đầu số 032 hiện nay như sau nhé:

  • Con số 0: Con số này mang ý nghĩa tượng trưng cho vòng tròn khép kín và đặc biệt là nó thể hiện sự không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc. Do đó số 0 được hiểu là sự viên mãn và vĩnh cửu mãi mãi.
  • Con số 2: Được biết theo quan niệm phong thủy sim số thì số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, cũng chính là sự đủ đầy và hạnh phúc, đặc biệt nhất là trong những sự kiện quan trọng như sinh nhật hay cưới hỏi. Ngoài ra số 2 còn được hiểu là sự tượng trưng cho yếu tố cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu của vạn vật trên thế gian.
  • Con số 3: Số 3 trong đầu số 032 của nhà mạng Viettel cũng chính là con số mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Được biết theo quan niệm xưa, người ta thường dùng các trạng thái, hình thể gắn liền với số 3 như sau: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai), Tam giới (Dục giới – Sắc giới – Vô sắc giới), Tam Đa (Đa phúc – Đa lộc – Đa thọ),…

Vì vậy với những ý nghĩa chi tiết của từng con số này, khi tìm hiểu 032 là mạng gì, các bạn sẽ hiểu được 032 đó chính là tượng trưng cho sự may mắn và cân bằng của cuộc sống. Ngoài ra đầu số này còn thể hiện sự bền vững và ổn định, tạo nên sự vững chãi, mang đến may mắn, thuận lợi cho người sở hữu nó.

3. Vậy có nên sử dụng SIM đầu số 032?

SIM có đầu số 032 chính là SIM của nhà mạng Viettel. Như chúng ta biết nhà mạng Viettel là một nhà mạng luôn nằm trong top đầu của những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất VN khi có thị phần với hơn 46%. Đặc biệt trong nhiều năm liền Viettel luôn có tên trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ di động tốt nhất Đông Nam Á.

Hơn nữa Viettel có phạm vi truy cập rộng rãi và mạnh mẽ, nhằm đảm bảo chất lượng truy cập dù cho bạn có đang ở thành thị,nông thôn hay đặc biệt là những vùng sâu vùng xa ít người đi đến. Việc này sẽ giúp cho người sử dụng có một trải nghiệm tốt nhất khi phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng truy cập.

Đặc biệt đầu số 032 còn mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh cho người sử dụng. Vì thế cho nên bạn hãy sở hữu cho mình ngay một chiếc SIM có đầu số này nhé!

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất của chúng tôi về chủ đề 032 là mạng gì đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ ý nghĩa của đầu số 032 nhé.